Tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung vào hệ thống xếp hàng tự động

   Bàn phím cảm ứng điện dung, ứng dụng trong hệ thống xếp hàng tự động đã thể hiện rõ ưu điểm trong thực tế sử dụng tại nhiều đơn vị khác nhau như: ngân hàng, các cơ quan hành chính công, UBND, cơ quan thuế….

   Phím nhấn cơ trong hầu hết các sản phẩm hệ thống xếp hàng tự động thông thường, có ưu điểm là dễ dàng thiết kế, lắp, cài đặt, tuy nhiên có nhược điểm về sự hao mòn cơ học, dẫn đến hỏng phím nhấn theo thời gian sử dung. Nếu phím được sử dụng với tầng suất cao thì sẽ hỏng phím trong thời gian ngắn.

   Là nhà sản xuất hệ thống xếp hàng tự động chuyên nghiệp, thương hiệu Btech, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm các công nghệ mới cho sản phẩm. Năm 2011, chúng tôi đã ứng dụng thành công phím cảm ứng điện dung tại điểm cấp số thứ tự, đây chính là thiết bị đầu cuối có số lần nhấn phím nhiều nhất so với các thiết bị khác trong hệ thống xếp hàng tự động. Máy phát vé thứ tự công nghệ cảm ứng điện dung đã loại bỏ hoàn toàn nhược điểm của phím nhấn cơ, thể hiện rõ ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ, hiện đại, nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra giá trị sử dụng cao, và sự tin tưởng của khách hàng sử dụng. Ngoài ra, công nghệ phím cảm ứng còn được ứng dụng trong bàn phím đánh giá chất lượng phục vụ nhân viên với tính năng bền bỉ, dễ dùng, dễ vệ sinh, thẩm mỹ và giá thành cạnh tranh.

   Thông thường, để người dùng làm quen một công nghệ mới thì cần phải có thời gian, thậm chí người dùng còn phải xem xét công nghệ mới đó đã được dùng ổn định trên thị trường hay không? Trái với một số suy nghĩ về tính ổn định của công nghệ phím cảm ứng điện dung, sản phẩm ứng dụng phím cảm ứng do chúng tôi sản xuất, cung cấp ra thị trường đã vận hành rất tốt hơn 2 năm nay tại nhiều đơn vị khác nhau với nhiều điều kiện sử dụng khác nhau. Điều đó đã chứng minh cho sự ổn định của công nghệ phím cảm ứng khi tích hợp vào hệ thống xếp hàng tự động Btech.

Hình ảnh thiết bị xếp hàng tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung

Điểm cấp số cảm ứng điện dung

BPR06A BPR06B

Bàn phím quầy cảm ứng điện dung

KP06B

 

Bàn phím đánh giá cảm ứng điện dung

DG06A_SS DG06A VPbank binh chon